วัตถุดิบ
- รู้เรื่องไข่ สำคัญหรือไม่ว่าต้องสด
- การเลือกใช้ไข่ในงานเบเกอรี่
- แป้งสำคัญไฉน เลือกอย่างไร ให้ถูกกับขนมที่จะทำ
- ผงฟูกับเบกกิ้งโซดา ต่างกันหรือไม่? ใช้แทนกันได้หรือเปล่า
อุปกรณ์
- coming soon>>>
สูตรขนม // Recipes
- สโคน ขนมอร่อย ทำง่าย Scones
- ฟรุตเค้ก เค้กผลไม้อบแห้ง Fruitcake
- คุกกี้เนยสด Butter Cookies
- สูตรบัตเตอร์ครีมนมข้นหวาน Condensed Milk Butter Cream
No comments:
Post a Comment
โปรดแสดงความสงสัย...